ใกล้จบแล้ววววววว! @เทคนิคอยุธยา

ใกล้วจบแล้วววววว! ดีใจจัง :D

ผ่านมา 3 ปีแล้ว ที่ผมได้เข้ามาเรียน เป็นนักเรียนของวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา หรือที่หลายๆคนเรียกว่า “เทคนิคกรุงเก่า” หรือ “เทคนิคพระนคร” รู้สึกภูมิใจมากครับ ที่ได้เป็นศิษย์สถาบันนี้

 ผมยังจำวันแรกได้ดีที่เข้ามาสมัครเรียนที่นี่ คุณนึกดูนะว่าตอนนั้นเด็กจนๆ เรียนก็ไม่ได้เก่งอย่างผม เกรดตอนนั้นแค่ 2.9 กว่าๆเอง สอบติดที่นี่ได้มันดีใจมากแค่ไหน  :)

จากเด็กขาสั้น ได้เปลี่ยนเป็นมาใส่ขายาว :D

สิ่งที่ผมดีใจและประทับใจมากที่สุดก็คือ  ดีใจที่ได้เข้าเรียนแผนกที่ผมฝันไว้ว่าอยากเข้า นั่นก็คือ “แผนกเทคนิคคอมพิวเตอร์” ซึ่งผมเป็นรุ่นที่ 2 เพราะเป็นแผนกเพิ่งเปิดใหม่
พูดได้เต็มปากว่า เด็กเทคนิคคอม เป็นแผนกที่เด็กดีสุดเลยก็ว่าได้(รึเปล่า่ 55) เพราะรุ่นพี่แต่ละคนน่ารักมาก ดูแลเอาใจใส่น้องๆ แต่ปัจจุบันก็เริ่ม….นิดนึง เพราะนักเรียนเริ่มเยอะขึ้นแล้ว ^^


ที่นี่ ทำห้ผมได้อะไรหลายๆอย่าง ทั้งด้านวิชาความรู้ ความกล้าแสดงออก ความอดทน (และคู่อริ เกี่ยวมั๊ย 55)

แต่ก็อย่างว่านะ เด็กช่าง ย่อมต้องเจอโดนต่อยโดนตีกระบาลบ้างเป็นธรรามดา 55 ผมก็เคยโดนนะ( บ่อยด้วย ==” ) มันเลยทำให้เรารู้วิธีหลบหลีก หัดสังเกตมากขึ้น (ไม่ค่อยเกี่ยว แต่มันก็เกี่ยวนะ #เอ๊ะ ยังไง 55  – -” )

สุดท้ายก็ขอขอบคุณครูอาจารย์ทุกท่าน ที่คอยอบรมสั่งสอนพวกผมทุกคนให้มีวิชาความรู้ และขออวยพรให้เพื่อนๆทุกคนได้ที่เรียนดีๆตามที่หวังและตั้งใจไว้ ได้เข้ามหาลัยที่ไฝ่ฝันไว้ให้ได้นะ ^^
และท้ายสุดจริงๆ พี่ๆขอให้น้องๆปี 1-2 ทุกคนตั้งใจเรียนนะ ขอให้จบกันทุกคน และอย่าทำให้อาจารย์เสียใจล่ะ  :)

รักเพื่อนๆทุกคนครับ  Love Friend <3  Forever


by : sornram9254

เทคนิคพระนครศรีอยุธยา : เทคนิคคอมพิวเตอร์ รุ่น 2

Published by

sornram9254

Ayutthaya Technical College/Voc.Cert.🛠️ | KMUTNB/B.S.Tech.Ed.⚙️ | Information Security Engineer 👨🏻‍💻| Penetration Tester👨🏻‍💻 | COYG🔴 Milan🔴⚫️ | Taylor Swift👩‍🎤 | ติ่งซีรีส์ญี่ปุ่น 🇯🇵

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.